7 lí do nên chọn mua phụ tùng máy xúc Doosan

Biên Tập Viên Trường Linh 02   Biên Tập Viên Trường Linh 02
Ngày đăng: 12/06/2017
0 bình luận

Máy xúc Doosan được trang bị động cơ mạnh mẽ và tối ưu áp dụng công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo hiệu quả, độ bền và linh hoạt của sản phẩm làm tăng năng suất cho người sử dụng. Phụ tùng máy xúc Doosan thể hiện sức mạnh trong các thao tác khó khăn, độ khỏe vượt trội và sự bền bỉ duy trì tốc độ làm việc tối đa giúp tăng lợi nhuận, bên cạnh đó nó còn tiết kiệm nhiên liệu, két làm mát hiệu quả giúp độ an toàn cho hệ thống được nâng cao.

 

Giới thiệu về tập đoàn công nghiệp Doosan

Được thành lập từ năm 1986, Doosan là tập đoàn công nghiệp lớn của Hàn Quốc với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp đã trở thành một trong những tập đoàn có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới hiện nay. Trong quá trình hoạt động, tập đoàn Doosan luôn có những bước tăng trưởng nổi trội với mức doanh thu bình quân tính tăng từ 2,7 tỉ đô la trong năm 2000 lên đến 20,2 tỉ đô la vào năm 2008. Doosan có nguồn nhân lực khổng lồ với trên 35.000 công nhân viên trải dài trên khắp các châu lục gồm 3.700 nhà phân phối và 33 công ty đăng kí thành viên. Vào năm 2015, Doosan công bố doanh thu đạt trên 100 tỷ đô la.

Máy xúc lật bánh lốp Doosan và các phụ tùng đính kèm

Máy xúc lật bánh lốp Doosan và các phụ tùng đính kèm

 

Ưu điểm của phụ tùng máy xúc Doosan trong từng phân khúc 

- Với động cơ máy xúc đào được trang bị phụ tùng có kết cấu mạnh mẽ đã được tối ưu đảm bảo hiệu quả tiêu hao nhiên liệu vượt trội hơn và độ bền, độ khỏe và độ linh hoạt đảm bảo mang lại năng xuất cao.

- Sự linh động khi sử dụng và chất lượng tối ưu đảm bảo tốc độ hoạt động bền bỉ và đạt công suất tối đa của phụ tăng làm tăng lợi nhuận cho khách hàng.

- Tiết kiệm nhiên liệu, kiểu dáng thông minh, năng động trong mọi địa hình làm việc, toàn hệ thống được đính kèm với hệ thống lái được tích hợp tiêu chuẩn hiện đại, chú trọng sức khỏe và sự an toàn của con người.

- Linh hoạt, dễ sử dụng, nhiều công suất thể tích gầu và kích thước khác nhau, hệ thống điều khiển thông minh cho phép phản ứng nhanh và độ chính xác cao trong thao tác của người điều khiển.

Kết cấu bên trong của thiết bị phụ tùng máy xúc Doosan

Kết cấu bên trong của thiết bị phụ tùng máy xúc Doosan

 

8 lí do nên chọn sản phẩm động cơ và phụ tùng máy xúc của Doosan

Khi khách hàng quan tâm và cần tìm mua sản phẩm nào thì thường chú ý đến giá thành và dịch vụ tốt từ sản phẩm đó. Nhưng đối với các sản phẩm kĩ thuật dùng trong các ngành công nghiệp nặng cần độ an toàn và tính linh hoạt mà nó đem lại. Với sản phẩm phụ tùng máy xúc Doosan cũng vậy, để quý khách hàng nắm rõ hơn sau đây là 7 lí do căn bản để bạn có thể an tâm khi mua phụ tùng từ tập đoàn công nghiệp này:

1. Phụ tùng của Doosan đảm bảo chất lượng uy tín hàng đầu và được kiểm định nghiêm ngặt từ nhà sản xuất mang đến hiệu suất cao trong sử dụng.

2. Các sản phẩm của Doosan cung cấp năng suất cao nhất khi làm việc và tối ưu hóa trong từng phụ tùng và thiết bị.

3. Tiêu thụ nhiên liệu để vận hành máy mọc được cải tiến tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

4. Các phụ tùng thiết bị máy móc của Doosan được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của đa số khách hàng với gầu nhiều thể tích từ các loại máy xúc mini đến các loại máy xúc có thể tích gầu lớn sử dụng trong khai thác khoáng sản.

5. Doosan là công ty hàng đầu thế giới về chuyên môn kỹ thuật và đạt được nhiều bằng sáng chế và là tập đoàn có chất lượng sản phẩm cao nhất, đi đầu trong sản xuất thiết bị thi công xây dựng.

6. Các phụ tùng máy xúc Doosan có thiết kế tiện lợi và an toàn cho người lái.

7. Động cơ thủy lực Doosan đạt chất lượng cao và có chi phí bảo dưỡng thấp các nhà sản xuất khác.

Các phụ tùng trong hệ thống vận hành máy xúc Doosan

Các phụ tùng trong hệ thống vận hành máy xúc Doosan

 

Địa điểm phân phối phụ tùng máy xúc Doosan uy tín và chất lượng

Công ty Cổ phần Phụ tùng Trường Linh đơn vị chuyên xuất nhập khẩu và phân phối phụ tùng máy xúc Doosan chất lượng uy tín nhất với toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu 100% chính hãng từ Hàn Quốc với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm mà quý khách hàng đang quan tâm và tìm kiếm, hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ sau đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Để đặt mua phụ tùng xe cẩu tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay phụ tùng xe cẩu chính hãng giá tốt

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận