bơm nước làm mát động cơ nissan - Phụ Tùng Máy Xúc Lật Kawasaki
Bơm Nước Làm Mát Động Cơ Nissan - Phụ Tùng Máy Xúc Lật Kawasaki
Bơm Nước Làm Mát Động Cơ Nissan - Phụ Tùng Máy Xúc Lật Kawasaki
Bơm Nước Làm Mát Động Cơ Nissan - Phụ Tùng Máy Xúc Lật Kawasaki

bơm nước làm mát động cơ nissan - Phụ Tùng Máy Xúc Lật Kawasaki

Nhãn hiệu: Kawasaki SKU: 21008-96107 Loại: Phụ Tùng Động Cơ
Tên sản phẩm: bơm nước làm mát động cơ nissan, phụ tùng kawasaki Thuộc:   Thiết bị: Bộ phận động cơ Tên hãng: Phụ Tùng KAWASAKI Danh Điểm P/N: 21008-96107 Mode xe:   Mô tả: Chúng tôi chuyên cung cấp bơm nước động cơ nissan hàng chính hãng Bơm nước...
Liên hệ
Đặt hàng
Tên sản phẩm: bơm nước làm mát động cơ nissan, phụ tùng kawasaki
Thuộc:  
Thiết bị: Bộ phận động cơ
Tên hãng: Phụ Tùng KAWASAKI
Danh Điểm P/N: 21008-96107
Mode xe:  
Mô tả:

Chúng tôi chuyên cung cấp bơm nước động cơ nissan hàng chính hãng

Bơm nước có nhiệm vụ luân chuyển dòng coolant trong hệ thống làm mát. Hư hỏng bơm sẽ khiến dòng nước không lưu thông được và làm động cơ nóng. Bơm nước thường có tuổi thọ khá cao: khoảng 100.000 dặm (~ 161.000km) nhưng nó cũng có thể hư hỏng sớm hơn. Khi bơm bị hư bạn phải thay thế để đảm bảo quá trình hoạt động của động cơ.

Bơm nước được coi là trái tim của hệ thống làm mát động cơ. bơm nước làm mát có nhiệm vụ luân chuyển nước làm mát giữa áo nước động cơ và két tản nhiệt giúp động cơ không bị quá nhiệt. 

Cấu tạo bơm nước gồm cánh quạt được gắn với trục bơm nằm trong thân bơm và gắn với mặt bích động cơ. Bơm nước được dẫn động bởi trục khuỷu thông qua dây curoa.

Sau lâu ngày sử dụng, bơm nước của bạn có thể bị hư hỏng và những hư hỏng thường gặp nhất chính là rò rỉ nước và cánh quạt bị mòn quá mức khiến bơm làm việc kém hiệu quả, động cơ thiếu nước làm mát và có thể quá nhiệt dẫn đến hư hỏng. 

Bơm nước động cơ nissan được sản xuất theo tiêu chuẩn  với chất liệu thép và công nghệ tốt nhất cho sản phẩm có hoạt động ổn định và độ bền vượt trội so với các sản phẩm thông thường. 

 

Trọng Lượng: 0(Kg/Pce)

Sản phẩm liên quan