Bơm thủy lực Piston Máy Xúc của bạn bị hư hỏng ? Nên phục hồi hay mua mới ruột bơm thủy lực thay thế ?

Trường Linh Parts   Trường Linh Parts
Ngày đăng: 21/09/2017

Nếu đem bơm thủy lực đi phục hồi.

Thông thường việc phục hồi bơm thủy lực sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn hơn là mua bộ ruột bơm thủy lực mới. Đặc biệt thấy rõ ở những bơm có kích thước lớn, phức tạp và có giá thành cao khi mua mới. Tuy nhiên nếu bơm thủy lực của bạn bị hư hỏng quá nặng thì nhiều khi chi phí phục hồi cũng gần ngang bằng với chi phí mua mới.

Tuy nhiên lợi ích của việc phục hồi phụ thuộc rất nhiều vào các trang thiết bị sửa chữa, và kỹ thuật, tay nghề của người thợ phục hồi bơm thủy lực. Bạn nên cân nhắc đến điều này khi mang bơm thủy lực của bạn đi phục hổi. Vì phần lớn thợ phục hồi bơm thủy lực chỉ được đào tạo theo kiểu truyền miệng hoặc kinh nghiệm thử và sai dễ dẫn đến những sai sót và để lại hậu quả sau này.

Và điều mà bạn nên lưu ý trước khi mang bơm thủy lực đi phục hồi đó là kết cấu của bơm sẽ bị thay đổi. Ví dụ như khi mạ lại piston hay mài đĩa, sửa vỏ sẽ làm thay đổi kích thước lắp ghép, nếu bơm bơm thủy lực bị mài gối đỡ, đĩa nghiêng, mài mỏng buồng bơm thủy lực ….thì sau này dù bạn có muốn thay bộ ruột bơm thủy lực chính hãng cũng rất khó khăn.

         

ruột bơm thủy lực

Nếu thay bộ ruột mới cho bơm thủy lực.

Và khi bạn đã mua bộ ruột bơm thủy lực mới cho bơm thủy lực chất lượng bạn sẽ cực kỳ yên tâm về các vấn đề sau.
Một khi đã lắp phụ tùng bơm thủy lực bạn sẽ cực kỳ yên tâm về các vấn đề về cấu tạo, kích thước và quan trọng hơn nhất là hiệu suất, công suất làm việc của bơm thủy lực gần như mới. Tất nhiên chi phí cho việc mua ruột bơm thủy lực mới sẽ cao hơn so với việc phục hồi.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp ruột bơm thủy lực cùng phụ tùng bơm thủy lực chính hãng, giá tốt nhất, bơm chạy bền lâu. Nếu bơm thủy lực của quý khách không còn sử dụng đựoc vui lòng liên hệ công ty để được cung cấp các thông tin cho quý khách.

ruột bơm thủy lực

Để đặt mua phụ tùng máy xúc khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Phụ tùng máy xúc chất lượng

 

HOTLINE: 0913 007 247 

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, đường 10, khu phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts