Các loại cần cẩu, các loại xe cẩu thông dụng hiện nay

Biên Tập Viên Trường Linh 02   Biên Tập Viên Trường Linh 02
Ngày đăng: 20/06/2017
0 bình luận

Các loại cần cẩu, các loại xe cẩu được biết đến là các dòng xe chuyên dụng trong xây dựng, chúng cũng là các thiết bị công trình với thiết kế linh động, phân ra thành nhiều chủng loại phong phú để phù hợp với tính chất công việc và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cách phân loại cơ bản nhất gồm có cần cẩu trục tự hành, cần cẩu trục tháp, xe cẩu cố định và xe cẩu di động,… với nhiều thiết kế đặc chủng cho từng công việc để tăng hiệu năng sử dụng và thuận tiện trong vận hành thiết bị.

 

Phân loại một số cần cẩu phổ biến hiện nay

Cần cẩu có chức năng nâng hạ thiết bị nặng rất tốt và hoàn hảo trong việc di chuyển các vật liệu xây dựng, thiết bị, linh kiện cho các công trình xây dựng nhà ở, cầu đường lớn từ mặt đất lên trên cao. Theo cấu tạo và nhu cầu sử dụng hiện nay, cần cẩu được chia thành các loại:

  • Cần cẩu trục tự hành:

Gồm các nhóm cẩu có cần trục tự di chuyển trên mặt đất bằng năng lượng được đặt ngay trên cần trục. Cần cẩu trục tự hành có tay cần nghiêng, thay đổi độ cao bằng góc nghiêng cần hay có thể được lắp thêm tay cần phụ cho dễ dàng và đạt độ chính xác cao hơn.

  • Cần cẩu trục tháp:

Gồm có tay cần được gắn trên trụ tháp cao hay kết cấu như tháp cao có thể nâng lên hạ xuống với độ cao lớn hơn cần cẩu trục tự hành, thường được dùng để di chuyển các vật liệu xây dựng nặng từ mặt đất lên, phù hợp trong các công trình xây dựng cao ốc, nhà cao tầng, các công trình lớn. Và được chia thành 2 loại nhỏ hơn là cần tháp chân di động có thể di chuyển khi hoạt động, và loại còn lại là cần tháp chân cố định đứng im tại một vị trí nhất định, thích hợp nhất trong xây dựng các cao ốc, nhà cao tầng, và các công trình có độ cao lớn là loại dễ bắt gặp nhất công các trình xây dựng hiện nay với hiệu quả sử dụng rất cao.

Phụ tùng bơm thủy lực các loại cần cẩu, các loại xe cẩu hiện nay

Phụ tùng bơm thủy lực các loại cần cẩu, các loại xe cẩu hiện nay

 

Phân loại một số xe cẩu được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình hiện nay

Cách phân loại đơn giản nhất gồm có xe cẩu cố định và xe cẩu di động. Trong đó, xe cẩu cố định là các loại xe cẩu có cần cố định trong độ cao nhất định nên hạn chế với các công trình có độ cao lớn, ngược lại xe cẩu di động là loại xe cẩu có khả năng tự di chuyển, trong thực tế dễ bắt gặp những loại cẩu di động là các xe tải công trình có thể điều chỉnh độ cao khác nhau để phù hợp với công việc nâng hạ các thiết bị, vật liệu xây dựng cơ động hơn khi các loại cần cẩu bánh xích không thể hoạt động trong các đô thị hay đường xá không đủ diện tích. Xe cẩu loại này cũng được thiết kế thêm phần chân chống để tăng tính ổn định cho xe cẩu khi nâng tải.

Xe tải với cẩu di động tiện lợi

Xe tải với cẩu di động tiện lợi

Như vậy, tùy theo kết cấu, công dụng hay nhu cầu sử dụng riêng biệt mà các loại cần cẩu, các loại xe cẩu được chia thành nhiều loại để thuận lợi cho bạn lựa chọn, đáp ứng mục đích và nhu cầu. Bên cạnh đó, quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ về đặc điểm của từng loại xe mà chọn muốn sử dụng cũng như những ưu điểm và khuyết điểm của chúng để có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng, đúng giá và tối ưu nhất.

Bơm thủy lực trong xe cẩu di động

Bơm thủy lực trong xe cẩu di động

 

Địa điểm phân phối các loại cần cẩu, các loại xe cẩu uy tín và chất lượng

Công ty Cổ phần Phụ tùng Trường Linh đơn vị chuyên cung cấp các loại cần cẩu uy tín và chất lượng nhất, đơn vị đứng đầu thị trường trong việc cung cấp giải pháp, tư vấn, thiết kế các loại bơm thủy lực xe cẩu mang đến sự an toàn cao cho người sử dụng và hiệu quả công việc là mục tiêu hoạt động của công ty chúng tôi. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các loại cần cẩu, các loại xe cẩu để thi công công trình, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất cho công trình của khách hàng.

 

Để đặt mua phụ tùng xe cẩu tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay phụ tùng xe cẩu chính hãng giá tốt

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận