Có nên dùng máy bơm dầu thủy lực mini - Phu Tùng Máy Xúc

Trường Linh Parts   Trường Linh Parts
Ngày đăng: 22/07/2017
0 bình luận

Thiết bị máy bơm dầu thủy lực mini là loại thiết bị được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Thông thường chúng ta hay bắt gặp máy bơm dầu thủy lực mini dùng trên máy đào mini, dùng để đào mương, đào ao, hoặc các công trình nhẹ, nhỏ.

z6

Thiết bị máy bơm dầu thủy lực mini là loại thiết bị được sử dụng rộng rãi và phổ biến

Dòng máy bơm dầu thủy lực mini có kết cấu nguyên khối và có lớp vỏ nhựa bảo vệ quanh thân và thùng dầu của máy. Loại máy bơm thủy lực này thường có dung tích dầu nhỏ chỉ từ 2 - 4 lít, điều khiển bơm dầu bằng điện từ (van điện từ) đồng thời công suất động cơ cũng ở mức trung bình và nhỏ từ (0.35 - 1.2kw). Loại bơm này rất phù hợp cho các thiết bị thủy lực cỡ nhỏ - cần lượng dầu nhỏ, đặc biệt dễ dàng di chuyển thao tác.

z5

Dòng máy bơm dầu thủy lực mini có kết cấu nguyên khối và có lớp vỏ nhựa bảo vệ quanh thân và thùng dầu của máy

Máy bơm dầu thủy lực mini này có đặc điểm nổi trội được ứng dụng trong công nghiệp thủy lực với kết cấu nhỏ gọn dễ tháo lắp. Máy bơm dầu thủy lực mini  phù hợp với phạm vi không gian hẹp tiết kiệm với máy móc nâng hạ, đặc biệt dành cho những xe máy công trình cơ giới với tiêu chuẩn yêu cầu ứng dụng đòi hỏi lên đến 5,5 kW. Tính năng nổi trội là kết cấu nhỏ gọn thủy lực power pack dùng nguồn AC hoặc DC lưu lượng bơm lên đến 30 lít / phút, và áp suất đến 250 bar.

z5

Máy bơm dầu thủy lực mini này có đặc điểm nổi trội được ứng dụng trong công nghiệp thủy lực với kết cấu nhỏ gọn dễ tháo lắp

Với ưu điểm là độ bền cao, gọn, nhẹ, an toàn và tiện lợi khi sử dụng nên máy bơm dầu thủy lực mini ngoài việc lắp đặt cho máy đào cỡ vừa và nhỏ thì nó còn được lắp cho các xe chuyên dùng:  hệ thống thủy lực để nâng hạ trên xe ben;  hệ thống nâng xe trong gara, máy ép thủy lực..

z4

Ưu điểm là độ bền cao, gọn, nhẹ, an toàn và tiện lợi khi sử dụng

Mặc dù có kích cỡ nhỏ nhưng máy bơm dầu thủy lực mini lại có cơ chế vận hành đơn giản, êm ái, ít hỏng hóc. Khi ta bật động cơ điện lên, dầu sẽ được bơm lên xi lanh, xi lanh thủy lực sẽ nâng vật (hàng, xe máy, gạo) lên. Khi ta tắt động cơ đi, van một chiều sẽ mở ra để dầu quay trở lại về thùng dầu.

z3

Mặc dù có kích cỡ nhỏ nhưng máy bơm dầu thủy lực mini lại có cơ chế vận hành đơn giản, êm ái, ít hỏng hóc

Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh đơn vị chuyên phân phối bơm thủy lực chất lượng với giá thành hợp lí và đảm đảo chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và thay thế cho các bơm thủy lực của xe cẩu đã cũ và hư hỏng thì liên hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và tìm đúng phụ tùng động cơ mà quý khách hàng đang cần để tiếp tục công việc một cách nhanh nhất.

Để đặt mua phụ tùng tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay bơm thủy lực máy xúc giá tốt

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận