Hướng Dẫn Vận Hành Bơm Thủy Lực Máy Xúc - Phụ Tùng Máy Xây Dựng

Trường Linh Parts   Trường Linh Parts
Ngày đăng: 20/07/2017
0 bình luận

Máy xúc đào là một trong những loại máy xây dựng nổi bật và luôn được ưa chuộng sử dụng. Nó có nhiều loại và form size tương tự như thông số kỹ thuật. bạn có thể hoàn tất việc đào xúc đất một cách mau chóng và hoàn hảo với chiếc máy xúc đào. Tùy vào yêu cầu trong các công việc mà bạn có thể mua máy mới hoặc máy đã qua sử dụng.Trong quá trình làm việc, bạn nên biết làm thế nào để vận hành bơm thủy lực máy xúc. Cửa Hàng chúng tôi xin được hướng dẫn cách thức sử dụng máy xúc 1 cách hiệu quả nhất.

 

Máy xúc đào là một trong những loại máy xây dựng nổi bật và luôn được ưa chuộng sử dụng

 

Bước đầu tiên vận hành bơm thủy lực máy xúc là khởi động máy xúc được sử dụng. Bạn nên ngồi với tay vịn trái ở chỗ nâng cần. Và nếu bạn muốn nâng nó, kéo lên trên mức đỏ trước tay vịn bên trái. Lúc này, hệ thống thủy lực đang bị khóa và một trong các cần điều khiển sẽ không dịch chuyển máy. Đặt nút ga động cơ xuống thấp & xoay chìa khóa trong ổ. Các núm ga chỉ là trước đánh lửa bên phải của ghế. Kế đó, bạn tay vịn bên trái nên hạ thấp. Để Mở Khóa & sử dụng những hệ thống thuỷ lực, tay vịn bên trái phải ở đoạn thấp hơn. Nắm chắc tay cầm phần bên trước của những phím chỉnh bên trái & đẩy nó xuống cho tới khi nó khóa.

Tiếp theo là tăng ga. Để tăng lực cho máy đào đất sử dụng suốt trong quãng thời gian thao tác, bạn nên để ga động cơ ở mức khoảng 3/4 vận tốc. Và không để ga bị thiếu nếu như bạn đang hoạt động với cùng 1 tải nặng bất thường. Để máy hoạt động tốt thì bạn nên dịch chuyển máy nhiều lần, tiến hoặc lùi.

Có hai bàn đạp để điều khiển hướng dịch chuyển của máy khi đang chạy đó là phần tử có chức năng kiểm soát tốt những máy đào đất và mỗi bàn đạp chỉnh một hướng đi. Nếu bạn muốn dịch chuyển thẳng về phần bên trước hoặc phía sau, ấn cả hai bàn đạp với lực bằng nhau. Nếu muốn rẽ sang bên nào thì ấn phía ấy sâu hơn bởi vì buồng cabin có thể quay bao quanh chân đế, cho nên khi ép về phía trước trên bàn đạp hoàn toàn có thể làm bạn di chuyển về phía sau phụ thuộc vào cách thức của người tiêu dùng, sử dụng lực nhỏ sẽ bảo đảm an toàn.

z1

Có hai bàn đạp để điều khiển hướng dịch chuyển của máy khi đang chạy đó là phần tử có chức năng kiểm soát tốt những máy đào đất và mỗi bàn đạp chỉnh một hướng đi

Tiếp sau khi vận hành bơm thủy lực máy xúc, bạn phải học cách chỉnh và điều khiển hạ thấp cần máy xúc. Phần đầu tiên của cánh tay được gắn trực tiếp vào máy là cần chính máy xúc. Để nâng thì kéo trở lại những phím điều khiển bên phải. Để lùi nó thì đẩy các phím điều khiển bên phải lên đằng trước.

Trên đây là cách vận hành bơm thủy lực máy xúc trong công việc đào đất. nếu Nếu bạn có nhu cầu mua một máy xúc với mức giá phù hợp, trước tiên, bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp tốt.

Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh đơn vị chuyên phân phối bơm thủy lực chất lượng với giá thành hợp lí và đảm đảo chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và thay thế cho các bơm thủy lực của xe cẩu đã cũ và hư hỏng thì liên hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và tìm đúng phụ tùng động cơ mà quý khách hàng đang cần để tiếp tục công việc một cách nhanh nhất.

Để đặt mua phụ tùng tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay bơm thủy lực máy xúc giá tốt

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Từ khóa: vận hành bơm thủy lực máy xúc, van hanh bom thuy luc may xuc

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận