Kiến Thức Cơ Bản Về Các Loại Bơm Dầu Thủy Lực - Phụ Tùng Máy Xây Dựng

Trường Linh Parts   Trường Linh Parts
Ngày đăng: 12/07/2017
0 bình luận

Bơm thủy lực là một loại máy giúp tạo ra áp lực chất lỏng thủy lực cần thiết, hoạt động theo nguyên lý biến đổi năng lượng. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có các loại bơm dầu thủy lực khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

 

Hiện nay, trên thị trường có các loại bơm dầu thủy lực khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng

 

Bơm thủy lực là một phần rất quan trọng trong hệ thống thủy lực, có rất nhiều loại máy móc sử dụng bơm dầu thủy lực như các thiết bị xây dựng, thang máy, con dấu kim loại và máy ép trong các nhà máy. Đây là một thiết bị sử dụng chuyển động quay từ động cơ hoặc motor điện để hút dầu thủy lực từ bồn chứa và đẩy chúng trong mạch thủy lực áp suất cao. Máy hoạt động theo nguyên lý biến đổi năng lượng, dùng để biến cơ năng của cơ cấu dẫn động thành năng lượng của dầu. Các loại bơm dầu thủy lực nói chung được sử dụng khá phổ biến trong môi trường công nghiệp vì ưu điểm gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ vận hành.

Bơm thủy lực là một phần rất quan trọng trong hệ thống thủy lực, có rất nhiều loại máy móc sử dụng bơm dầu thủy lực

Bơm thủy lực là một phần rất quan trọng trong hệ thống thủy lực, có rất nhiều loại máy móc sử dụng bơm dầu thủy lực

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của các ngành công nghiệp khác nhau, trên thị trường hiện nay có nhiều loại bơm dầu thủy lực, trong đó có bốn loại cơ bản và phổ biến nhất. Thứ nhất là bơm bánh răng dùng để tạo áp lực thông qua việc chia lưới của bánh răng. Trong đó lưu lượng chất lỏng xung quanh các bánh răng để gây áp lực phía cửa. Loại bơm này khá rẻ tiền, bền, có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu suất lại thấp, lưu lượng cố định không thay đổi được, áp lực làm việc thấp dưới 200 bar.

rên thị trường hiện nay có nhiều loại bơm dầu thủy lực, trong đó có bốn loại cơ bản và phổ biến nhất

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của các ngành công nghiệp khác nhau, trên thị trường hiện nay có nhiều loại bơm dầu thủy lực, trong đó có bốn loại cơ bản và phổ biến nhất

 

Loại bơm thủy lực thứ hai đó là bơm cánh gạt có hiệu suất cao hơn so với bơm bánh răng. Giá loại này cũng rẻ, cấu tạo đơn giản và độ bền cao. Lưu lượng chỉ có thể thay đổi trong khoảng hẹp, áp lực làm việc thấp dưới 200 bar. Loại thứ ba đó là bơm piston hướng trục. Loại này thường dùng cho mục đích tạo áp lực làm việc rất cao nhưng lưu lượng yêu cầu thấp.

Loại bơm thủy lực thứ hai đó là bơm cánh gạt có hiệu suất cao hơn so với bơm bánh răng

 

Loại bơm thủy lực thứ hai đó là bơm cánh gạt có hiệu suất cao hơn so với bơm bánh răng

 

Loại còn lại đó là bơm piston đồng trục có thiết kế rất đa dạng, lưu lượng thay đổi dễ dàng, thuận tiện cho việc điều khiển tự động công suất theo phụ tải, được dùng phổ biến trong các máy thủy lực hiện nay.

 

Khi mua máy sử dụng, bạn nên lưu ý lựa chọn loại phù hợp với mục đích sử dụng

 

Đó là các loại máy bơm thủy lực phổ biến và thông dụng hiện nay. Khi mua máy sử dụng, bạn nên lưu ý lựa chọn loại phù hợp với mục đích sử dụng thì mới mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. 

Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh đơn vị chuyên phân phối bơm thủy lực chất lượng với giá thành hợp lí và đảm đảo chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và thay thế cho các bơm thủy lực của xe cẩu đã cũ và hư hỏng thì liên hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và tìm đúng phụ tùng động cơ mà quý khách hàng đang cần để tiếp tục công việc một cách nhanh nhất.

Để đặt mua phụ tùng tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay bơm thủy lực máy xúc giá tốt

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Từ khóa: các loại bơm dầu thủy lực, cac loai bom dau thuy luc

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận