Lưu ý gì khi mua máy bơm dầu thủy lực - Phụ Tùng Máy Xúc

Trường Linh Parts   Trường Linh Parts
Ngày đăng: 24/07/2017
0 bình luận

Dầu thủy lực có vai trò rất quan trọng trong máy bơm dầu thủy lực, có tác dụng truyền tải năng lượng, bôi trơn, loại bỏ ma sát, chống lại sự ăn mòn.

z3

Dầu thủy lực có vai trò rất quan trọng trong máy bơm dầu thủy lực

Máy bơm dầu thủy lực hoạt động theo nguyên lí biến đổi năng lượng, cụ thể là biến cơ năng thành năng lượng. Máy bơm thủy lực sẽ bơm dầu từ thùng dầu vào hệ thống, khi gặp các sự cản trở sẽ tạo ra áp suất. Do vậy, bơm chỉ tạo ra lưu lượng, còn áp suất là do các sự cản trở tạo ra. Có 02 loại cản trở: cản trở bên trong và cản trở bên ngoài. Cản trở bên trong sinh ra bởi ma sát giữa chất lỏng với các thiết bị mà nó đi qua, cản trở bên ngoài sinh ra do tải trọng, ma sát cơ khí, tải trọng tĩnh và gia tốc.

z4

Máy bơm dầu thủy lực hoạt động theo nguyên lí biến đổi năng lượng, cụ thể là biến cơ năng thành năng lượng

Hiện nay, trên thị trường có loại máy bơm điện thủy lực dùng cho các thiết bị thủy lực như: kích thủy lực, kìm bấm cos, máy đột lỗ, cờ lê và các thiết bị thủy lực khác cần công suất lớn. Còn máy bơm dầu thủy lực, sử dụng chủ yếu trong các loại máy công nghiệp như: máy đào xúc, máy cẩu, máy nâng,...

z5

Hiện nay, trên thị trường có loại máy bơm điện thủy lực dùng cho các thiết bị thủy lực

Hiện máy bơm dầu thủy lực có rất nhiều loại, mẫu mã phong phú của các nàh sản xuất khác nhau để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, khi mua máy bơm dầu thủy lực hay bất kỳ loại máy bơm nào, các bạn đều muốn mua những loại máy tốt, tuổi thọ cao, ít tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu, chạy êm,..và điều bạn cần lưu ý đầu tiên là công suất của máy, tuỳ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn chọn máy bơm có công suất phù hợp. Tránh chọn những máy bơm công suất quá thấp hoặc quá cao không những không phù hợp mục đích sử dụng mà còn tốn nhiên liệu, gây lãng phí.

Z2

Hiện máy bơm dầu thủy lực có rất nhiều loại, mẫu mã phong phú của các nàh sản xuất khác nhau để các bạn lựa chọn

Ngoài ra, bạn phải tìm hiểu thật kỹ về đặc tính, các thông số kỹ thuật của máy bơm dầu thủy lực như: Lưu lượng bơm của máy bơm, độ cao mà máy bơm có thể hút nước được, hiệu suất của máy bơm,...để dựa vào đó mà có sự lựa chọn phù hợp.

z1

Ngoài ra, bạn phải tìm hiểu thật kỹ về đặc tính, các thông số kỹ thuật của máy bơm dầu thủy lực

Một điều đặc biệt nữa các bạn cần lưu ý: dầu thủy lực sử dụng cho máy bơm: dầu phải có đặc tính bôi trơn, chống tạo bọt khí, ngăn nước tốt, hạn chế sự ăn mòn và có độ nhớt phù hợp. Do đó, khi lựa chọn dầu thủy lực các bạn nên chọn các thương hiệu dầu công nghiệp nổi tiếng đã được khẳng định trên thị trường: dầu Buhmwoo, Shell, Castrol, Total,...để đảm bảo an toàn, tuổi thọ cho máy bơm dầu thủy lực.

z7

Khi lựa chọn dầu thủy lực các bạn nên chọn các thương hiệu dầu công nghiệp nổi tiếng đã được khẳng định trên thị trường: dầu Buhmwoo, Shell, Castrol, Total,...

Những thông tin về máy bơm dầu thủy lực, các loại máy bơm, dầu thủy lực, các phụ tùng máy bơm,...các bạn có thể truy cập vào website: truonglinhparts.com để biết thêm chi tiết. Công ty CP Phụ tùng Trường Linh là nhà cung cấp các phụ tùng máy xây dựng, phụ tùng xe cơ giới, phụ tùng máy công trình, các thiết bị nặng cho ngành mỏ, phụ tùng xe công nghiệp, phụ tùng xe nâng, phụ tùng máy tàu biển và phụ tùng cho động cơ diesel. Đây là nơi cung cấp phụ tùng đáng tin cậy về chất lượng và dịch vụ.

Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh đơn vị chuyên phân phối bơm thủy lực chất lượng với giá thành hợp lí và đảm đảo chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và thay thế cho các bơm thủy lực của xe cẩu đã cũ và hư hỏng thì liên hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và tìm đúng phụ tùng động cơ mà quý khách hàng đang cần để tiếp tục công việc một cách nhanh nhất.

Để đặt mua phụ tùng tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay bơm thủy lực máy xúc giá tốt

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận