Một số lưu ý cần thiết trước khi mua phụ tùng máy nén khí ingersoll rand

Biên Tập Viên Trường Linh 02   Biên Tập Viên Trường Linh 02
Ngày đăng: 06/06/2017
0 bình luận

Các thiết bị máy móc cơ khí nói chung và máy nén khí nói riêng đều có thời hạn sử dụng chứ không hoạt động mãi mãi được. Phụ thuộc vào động cơ được sử dụng chất lượng và được bảo dưỡng đúng định kì, vì thế thay thế các phụ tùng đã hư hỏng vừa đảm bảo máy hoạt động ổn định phòng ngừa những sai hỏng trước đó vừa tiết kiệm được chi phí mua mới. Sau đây là một số lưu ý cần thiết khi mua phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand.

 

Tính thích nghi của máy nén khí Ingersoll Rand

Máy nén khí Ingersoll Rand đã được nhiệt đới hóa phù hợp môi trường làm việc tại các nước châu Á và cả Việt Nam nên có khả năng chịu đựng môi trường khắc nghiệt rất tốt như nhiệt độ cao, môi trường không khí nóng ẩm, gió, bụi bẩn và ô nhiễm môi trường nhờ được cải tiến và thay đổi một vài bộ phận kĩ thuật của máy nén khí. Cấu tạo các phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand được thiết kế và sắp xếp hợp lí, các tuyến ống dẫn dầu khí nội bộ máy được làm hoàn toàn bằng các ống thủy lực, các ống dẫn giữa các vị trí trang bị mang độ rung không cùng tần số được sử dụng ống thủy lực và các vị trí vuông góc được thiết kế ống thép đúc liền và mang gioăng cao su bên trong rất tiện ích.

Phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand chất lượng, hoạt động bền bỉ và hiệu quả

Phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand chất lượng, hoạt động bền bỉ và hiệu quả

 

Một số lưu ý khi mua phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand

- Phụ tùng máy nén khí ingersoll rand mặc dù có giá thành thấp hơn so với các hãng máy nén khí khác nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo và thời gian sử dụng sản phẩm cũng không thua kém gì so với lúc ban đầu.

- Tùy vào chi tiết phụ tùng cần thay thế để máy nén khí hoạt động bình thường trở lại, mà sử dụng đúng loại đã hư hỏng để dễ dàng tìm kiếm trong các công ty phân phối và kiểm tra sản phẩm đạt chất lượng hay không.

- Đặc điểm của phụ tùng máy nén khí là tính năng làm việc của nó không bị xuống cấp nhanh chóng, nên lượng tiêu hao điện năng vẫn ổn định nhưng cần chú ý khi mới thay thế và sử dụng cần kiểm tra lượng điện tiêu hao có vượt mức ban đầu hay không để kịp thời xử lí.

Các phụ tùng chi tiết trong máy nén khí Ingersoll Rand

Các phụ tùng chi tiết trong máy nén khí Ingersoll Rand

 

Các loại dầu động cơ khí nén thường sử dụng

Mặc dù có nhiều thương hiệu dầu công nghiệp phục vụ cho sự hoạt động của máy nén khí, mỗi thương hiệu có các công thức dầu riêng và đặc tính tương đối khác nhau. Có nhiều phương pháp phân loại dầu theo chỉ số nhớt hay phụ gia, các tiêu chuẩn,… Nhưng xét về căn bản, dầu công nghiệp sử dụng cho máy nén khí được chia thành hai loại là dầu có nguồn gốc tổng hợp có giá thành rẻ và hoạt động kém hơn, sinh thải với lượng nhiều và mau gây hư hỏng máy móc, trong khi đó, dầu có gốc khoáng chất lượng và mang đến hiệu quả sử dụng cao nhưng có giá thành cao hơn nên ít được sử dụng.

Kết cấu bên trong máy nén khí Ingersoll Rand

Kết cấu bên trong máy nén khí Ingersoll Rand

 

Địa điểm phân phối phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand uy tín và chất lượng

Công ty Cổ phần Phụ tùng Trường Linh đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu máy nén khí Ingersoll Rand và các phụ tùng chính hãng, đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí và độ an toàn khi sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm phụ tùng máy nén khí tại công ty chúng tôi sẽ nhận được các những lợi ích như nhập khẩu phong phú các loại phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng và có thời gian bảo hành tốt nhất cho sản phẩm, xuất xứ có nguồn gốc và xác thực rõ ràng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Để đặt mua phụ tùng xe cẩu tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay phụ tùng xe cẩu chính hãng giá tốt

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận