Những điều cần biết về động cơ thủy lực và bơm thủy lực rexroth

Biên Tập Viên Trường Linh 02   Biên Tập Viên Trường Linh 02
Ngày đăng: 02/06/2017
0 bình luận

Công ty Bosch Rexroth là công ty lớn trên toàn cầu có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất các phân khúc thị trường như: động cơ xe cơ giới, ứng dụng thiết bị động cơ, cơ khí, thiết bị tự động hóa thông minh trong các nhà máy. Đặc biệt với phát triển các linh kiện tiên tiến và giải pháp chuyên biệt cho hệ thống thủy lực, Bosch Rexroth sản xuất ra nhiều dòng động cơ thủy lực và bơm thủy lực rexroth, cung cấp đến khách hàng với chất lượng tốt nhất và sự cơ động và mạnh mẽ động cơ.

 

Giới thiệu sơ lược về tập đoàn Bosch Rexroth

Tập đoàn Bosch Rexroth (BR) được thành lập cách nay đây 125 năm, là tập đoàn lớn và nổi tiếng thế giưới của Đức, với các sản phẩm chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam lần đầu tiên năm 1993. BR chuyên nhận các đơn hàng sản xuất và cung cấp các động cơ bơm, mô tơ thủy lực, van thủy lực, xi lanh thủy lực, các thiết bị đồng bộ trong thủy lực và tự động hóa, các phụ tùng xe cơ giới,… Các sản phẩm và thiết bị của BR được dùng đa dạng trong nhiều lĩnh vực tiêu biểu như: khai thác hầm/mỏ, khai thác dầu khí, xi măng, đóng tàu, các nhà máy sản xuất kim loại nặng như sắt, thép, gang,… Trong đó các sản phẩm bơm thủy lực rexroth được sản xuất đa dạng chủng loại và công suất nhất, vì tính ứng dụng thực tế cao của động cơ bơm, phục vụ tốt trong quá trình sản xuất trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Đáng chú ý hơn, nếu xét đến thời điểm hiện tại thì động cơ bơm thủy lực của BR là dòng động cơ công suất hoạt động mạnh mẽ nhất và độ bền cao nhất với thời hạn sử dụng trong môi trường thuận lợi lên đến hơn 10 năm mà ít gặp sự cố và hư hỏng nặng.

Bơm thủy lực rexroth là dòng bơm có động cơ hoạt động mạnh mẽ nhất hiện nay

Bơm thủy lực rexroth là dòng bơm có động cơ hoạt động mạnh mẽ nhất hiện nay

 

Phân loại bơm thủy lực do Bosch Rexroth sản xuất

Bosch Rexroth là nhà cung cấp bơm thủy lực chất lượng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Bơm thủy lực rexroth có thiết kế với độ tương thích nhiều thiết bị để cung cấp cho hầu hết khách hàng. Dòng sản phẩm bơm thủy lực của rexroth gồm có động cơ bơm thủy lực piston hướng trục, bơm piston hướng kính, bơm thủy lực bánh răng, động cơ bơm gerotor, bơm cánh gạt,… Và chuyên về các loại van thủy lực như van thủy lực, van an toàn, van điện từ, van áp lực, van một chiều, van tiết lưu, van giảm áp, van tràn, van chống dòng ngược, van tỉ lệ đa chiều,…

Động cơ bơm piston hướng trục của Rexroth

Động cơ bơm piston hướng trục của Rexroth

Trên thế giới hiện đại ngày nay, công nghệ chế tạo máy động lực và động cơ thủy lực phục vụ ngành công nghiệp nặng và nhẹ, thì mỗi đơn vị sản xuất đều có thế mạnh và ưu điểm sản phẩm riêng, trong đó các sản phẩm mà tập đoàn Bosch Rexroth đưa ra thị trường luôn cung cấp năng suất tốt và là sản phẩm có tính cạnh tranh lớn nhất thị trường động cơ và phụ tùng hiện nay. Đặc biệt, BR mang hướng đến mục tiêu giảm năng lượng tiêu thụ năng lượng cho các sản phẩm của mình, điều đó là yếu tố cần thiết và quan trọng vì hiện nay, các đơn vị sản xuất khá quan tâm đến lượng tiêu hao năng lượng của thiết bị để có năng suất và lợi nhuận cao hơn. Và yếu tố này đã giúp BR dần trở thành tập đoàn có tầm ảnh hưởng và sản xuất nhiều động cơ bơm thủy lực nhiều nhất thị trường cho đến thời điểm hiện tại.

Phụ tùng chính hãng của bơm thủy lực rexroth

Phụ tùng chính hãng của bơm thủy lực rexroth

 

Địa điểm phân phối động cơ bơm thủy lực rexroth uy tín và chất lượng

Các sản phẩm động cơ và phụ tùng của Bosch Rexroth được ứng dụng trong nhiều mọi lĩnh vực và phục vụ các hoạt động khai thác, sản xuất hiện đại. Công ty Cổ phần Phụ tùng Trường Linh tự hào là đại lý của Rexroth tại Việt Nam, phân phối động cơ thủy lực rexroth, bơm thủy lực, và một số sản phẩm khác như các loại van thủy lực, xi lanh, trạm nguồn, thiết bị tự động hóa, phụ tùng xe cơ giới và các dịch vụ liên quan đến bơm thủy lực và khí nén của tập đoàn Bosch Rexroth. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên lạc sau đây:

Để đặt mua phụ tùng xe cẩu tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay phụ tùng xe cẩu chính hãng giá tốt

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận