Những nhận định sai lầm trong hệ thống bơm dầu thủy lực

Trường Linh Parts   Trường Linh Parts
Ngày đăng: 14/07/2017
0 bình luận

Hệ thống bơm dầu thủy lực là một trong những bộ phận quan trọng, không thể thiếu của máy bơm thủy lực. Nhưng hiện tại, chúng tôi thấy có một số nhận định sai lầm trong hệ thống bơm dầu thủy lực, chúng tôi xin thông tin để các bạn được biết và hiểu đúng hơn.

Hệ thống bơm dầu thủy lực là một trong những bộ phận quan trọng, không thể thiếu của máy bơm thủy lực

 

Hệ thống bơm dầu thủy lực là một trong những bộ phận quan trọng, không thể thiếu của máy bơm thủy lực

 

Như chúng ta đã biết, hệ thống bơm dầu thủy lực là bộ phận quan trọng giúp máy bơm thủy lực sử dụng chuyển động quay từ động cơ hoặc motor điện để hút dầu thủy lực từ bồn chứa và đẩy chúng di chuyển trong mạch thủy lực. Do đó, nhiều người cho rằng dầu thủy lực mua về hoặc lấy ra từ máy đều là dầu sạch, không cần đổ dầu và bơm hoặc đường ống, dầu thủy lực nào cũng có thể sử dụng được hoặc khi dầu thủy lực hao, có thể bổ sung vào đủ là được,...Tất cả những nhận định trên đều sai lầm.

Vì dầu mà các nhà máy sản xuất, khi đưa ra thị trường đã trải qua rất nhiều khâu, công đoạn nên không phải lúc nào cũng có thể kiểm soát tốt về chất lượng, khi sử dụng, các bạn cần phải lược lại thật kỹ để giúp hệ thống bơm dầu thủy lực có thể hoạt động tốt. Bơm thủy lực có thể tự hút dầu thủy lực, tuy nhiên, do độ nhớt của dầu cao, dẫn đến khả năng hút kém nên các bạn cũng cần phải bôi trơn trước. Mặt khác, các bạn nên sử dụng những loại dầu phù hợp với hệ thống bơm dầu thủy lực hay theo khuyến cáo của các nhà sản xuất để máy bơm có thể phát huy tối đa công suất và hiệu quả làm việc, đồng thời, giúp máy có tuổi thọ lâu bền.

Bơm thủy lực có thể tự hút dầu thủy lực, tuy nhiên, do độ nhớt của dầu cao, dẫn đến khả năng hút kém nên các bạn cũng cần phải bôi trơn trước

 

Bơm thủy lực có thể tự hút dầu thủy lực, tuy nhiên, do độ nhớt của dầu cao, dẫn đến khả năng hút kém nên các bạn cũng cần phải bôi trơn trước

 

Máy bơm thủy lực đã được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng như: xe ben, máy xúc đào, máy ép,.....do có phần giúp sức không nhỏ của hệ thống bơm dầu thủy lực và do nó có những ưu điểm nổi bật: kết cấu gọn, dễ tháo lắp, có độ bền cao, an toàn, đặc biệt dễ dàng thao tác, di chuyển, vận hành đơn giản, êm ái và ít hỏng. Chỉ cần bạn bật động cơ điện, dầu được bơm lên xilanh và khi bạn tắt động cơ thì dầu sẽ được trả lại bồn chứa.

Để cho các loại máy bơm thủy lực hoạt động hiệu quả và sử dụng được lâu dài, bền hơn, các bạn cần lưu ý đến nguồn điện sử dụng, loại dầu thủy lực, đặc biệt, phải thường xuyên bảo hành, sửa chữa, đừng để máy hư hỏng nặng mới thay thế.

Để cho các loại máy bơm thủy lực hoạt động hiệu quả và sử dụng được lâu dài, bền hơn, các bạn cần lưu ý đến nguồn điện sử dụng, loại dầu thủy lực

 

Để cho các loại máy bơm thủy lực hoạt động hiệu quả và sử dụng được lâu dài, bền hơn, các bạn cần lưu ý đến nguồn điện sử dụng, loại dầu thủy lực

 

Với những thông tin về những nhận định sai lầm trong hệ thống bơm dầu thủy lực, chúng tôi hy vọng các bạn có thể biết và sử dụng máy bơm thủy lực thật tốt để mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua máy bơm thủy lực để sử dụng, hãy đến với Công ty cổ phần phụ tùng Trường Linh, chuyên cung cấp thiết bị, phụ tùng máy xây dựng, máy công trình, xe cơ giới.

Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh đơn vị chuyên phân phối bơm thủy lực chất lượng với giá thành hợp lí và đảm đảo chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và thay thế cho các bơm thủy lực của xe cẩu đã cũ và hư hỏng thì liên hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và tìm đúng phụ tùng động cơ mà quý khách hàng đang cần để tiếp tục công việc một cách nhanh nhất.

Để đặt mua phụ tùng tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay bơm thủy lực máy xúc giá tốt

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Từ khóa: hệ thống bơm dầu thủy lực, he thong bom dau thuy luc

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận