Ở đâu chuyên bán bơm bánh răng? - Phụ Tùng Xe Cơ Giới

Trường Linh Parts   Trường Linh Parts
Ngày đăng: 30/06/2017
0 bình luận

Bơm bánh răng là loại máy được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Ở đâu chuyên bán bơm bánh răng uy tín, chất lượng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Bơm bánh răng là loại máy được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp hiện nay

 

Bơm bánh răng là loại máy được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp hiện nay

 

Bơm bánh răng là dòng bơm thể tích thường được sử dụng trong các hệ thống thủy lực có áp suất trung  bình nhằm hút các chất lỏng, nhiều nhớt như: dầu, nhựa đường. Ngoài ra, loại máy này còn được dùng làm bơm sơ cấp trong các hệ thống thủy lực có áp suất cao. Đây là thiết bị không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Các nhà đầu tư bắt đầu tìm đến các địa chỉ bán bơm bánh răng để tìm mua thiết bị này, giúp mang lại hiệu quả sản xuất cao.

Các nhà đầu tư bắt đầu tìm đến các địa chỉ bán bơm bánh răng để tìm mua thiết bị này, giúp mang lại hiệu quả sản xuất cao

 

Các nhà đầu tư bắt đầu tìm đến các địa chỉ bán bơm bánh răng để tìm mua thiết bị này, giúp mang lại hiệu quả sản xuất cao

 

Bơm bánh răng được cấu tạo bằng bánh răng chủ động và bánh răng bị động ăn khớp với nhau, cùng nằm trong vỏ bơm. Răng của các bánh răng được chế tạo thành các dạng răng thẳng, nón chữ V hoặc hình xoắn ốc. Nhìn chung, cấu tạo của máy bơm bánh răng khá đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn nên rất dễ dàng trong việc lắp đặt, sử dụng, vận hành, khả năng chịu quá tải trong thời gian ngắn và giá thành rẻ. Với những ưu điểm đó, bơm bánh răng ngày càng được ưa chuộng.  Nhu cầu sử dụng tăng cao dẫn đến các địa chỉ bán bơm bánh răng cũng được mở ra nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ nào là đáng tin cậy nhất.

 

Bơm bánh răng được cấu tạo bằng bánh răng chủ động và bánh răng bị động ăn khớp với nhau, cùng nằm trong vỏ bơm

 

Bơm bánh răng có hai loại chủ yếu là bơm bánh răng ăn khớp ngoài và bơm bánh răng ăn khớp trong. Khi mua máy để dùng, bạn nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại phù hợp nhất. Bơm bánh răng ăn khớp ngoài được cấu tạo rất đơn giản, hiệu suất làm việc ổn định. Loại máy này sử dụng bằng nhiều nguyên liệu khác nhau, sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực chuyển nhiên liệu có tính ăn mòn cao.

Bơm bánh răng được cấu tạo bằng bánh răng chủ động và bánh răng bị động ăn khớp với nhau, cùng nằm trong vỏ bơm

 

Bơm bánh răng có hai loại chủ yếu là bơm bánh răng ăn khớp ngoài và bơm bánh răng ăn khớp trong

 

Bơm bánh răng ăn khớp trong có tốc độ quay chậm, giá trị của bơm bánh răng ăn khớp trong gấp 6 lần so với bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Loại này chủ yếu dùng trong vận chuyển các dung dịch đặc, có độ nhớt cao..

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cửa hàng bán bơm bánh răng được mở ra. Nhưng để mua được hàng chính hãng, chất lượng và đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên tìm đến những địa chỉ có uy tín trên thị trường. 

Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh đơn vị chuyên phân phối bơm thủy lực chất lượng với giá thành hợp lí và đảm đảo chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và thay thế cho các bơm thủy lực của xe cẩu đã cũ và hư hỏng thì liên hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và tìm đúng phụ tùng động cơ mà quý khách hàng đang cần để tiếp tục công việc một cách nhanh nhất.

Để đặt mua phụ tùng tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay bơm thủy lực máy xúc giá tốt

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Từ khóa: bán bơm bánh răng, ban bom banh rang

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận