Phân loại và báo giá phụ tùng Komatsu máy xúc, máy đào

Biên Tập Viên Trường Linh 02   Biên Tập Viên Trường Linh 02
Ngày đăng: 14/08/2017
0 bình luận

Theo thống kê gần đây tại nhiều công trình xây dựng, số lượng máy xúc, đào Komatsu tăng đột biến, chiếm thị phần nhiều nhất trong các loại máy công trình hiện nay. Với nhiều ứng dụng tuyệt vời đang dần khẳng định vị trí của nó trên thị trường, nhưng song song đó, khi máy móc hoạt động không tốt do hư hỏng hay bảo quản không đúng cách thì việc tham khảo bảng báo giá phụ tùng Komatsu máy xúc đào là điều cần thiết để lựa chọn dễ dàng với mức giá tốt nhất.

 

Giới thiệu và phân loại máy xúc (máy đào) Komatsu

Máy xúc còn có cái tên khác là máy đào, bởi ngoài việc xúc vật liệu nó còn có thể đào được đất đá, cát và nhiều mặt bằng khác. Chính vì thế nó gồm nhiều tính năng đa dụng nên được sử dụng rất phổ biến và hầu như là máy móc không thể thiếu được trong các công trình cầu đường, nhà ở hiện nay hay trong các khu khai thác khoáng sản.

Phân loại máy xúc (máy đào): Về phân loại có thể dựa vào cơ cấu di chuyển, dạng gầu hay nguyên lý làm việc của máy xúc. Và tùy vào phân loại ấy mà có giá thành sản phẩm và giá phụ tùng Komatsu khác nhau.

  • Phân loại máy xúc theo cơ cấu di chuyển: Gồm có máy xúc bánh xích và bánh lốp, trong đó máy xúc bánh xích được dùng tại các vị trí phức tạp, khó khăn để di chuyển vì thế nên chậm hơn và nặng hơn rất nhiều so với bánh lốp, còn máy xúc bánh lốp có ưu điểm là di chuyển nhanh và có giá thành rẻ hơn nhưng hạn chế về mặt tải trọng với thể tích gầu nhỏ hơn.
  • Phân loại máy xúc theo dạng gầu: Máy xúc gầu gầu nghịch hay tên phổ thông là máy đào, chuyên dùng để đào đất đá, và có thể đào sâu xuống so với vị trí đang đứng như dùng để đào ao hồ, sông suối, kênh, rãnh… Máy xúc gầu thuận thì thích hợp cho việc xúc vật liệu, xúc đất đá bằng gầu ngang bằng thân máy. Ngoài ra còn có máy đào gầu ngoạm, máy đào gầu quăng, máy đào gầu bào,… tùy vào thiết kế của gầu.
  • Phân loại máy xúc theo nguyên lý làm việc:

– Máy xúc thủy lực: hoạt động với gầu đào bằng hệ thống động cơ thủy lực.

– Và máy xúc truyền động cáp: hoạt động bằng hệ thống tời cáp nhưng rất ít được sử dụng.

Máy xúc (máy đào) Komatsu với nhiều phân loại thích hợp từng nhu cầu sử dụng

Máy xúc (máy đào) Komatsu với nhiều phân loại thích hợp từng nhu cầu sử dụng

 

Giá phụ tùng Komatsu máy xúc của công ty Truonglinhparts

Qua nhiều năm nghiên cứu thị trường, Truonglinhparts nhận thấy vai trò của mình trong việc cung cấp phụ tùng máy xúc Komatsu chính hãng giá rẻ phụ tùng cho từng loại xe đang có trên thị trường hiện nay. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo dưỡng linh hoạt, chế độ hậu mãi tốt và luôn sẵn sàng phục vụ tại bất cứ đâu. Các sản phẩm chủ yếu được bán nhiều nhất của Truonglinhparts như:

- Bulông vành sao, bulong bắt xích, răng, lợi gầu các loại.

- Bánh dẫn hướng, vành sao, xương xích, mắt xích.

- Galê đỡ, galê tỳ, bạc, chốt xích.

- Mặt chà, bạc ắc cần gầu, lưỡi ben, bánh xích máy xúc, bánh lốp máy xúc.

- Phụ tùng động cơ: mô tơ quay toa, trục cơ, pi tông, xi lanh ….

Xy lanh – mặt chà trong hệ thống thủy lực máy xúc đào

Xy lanh – mặt chà trong hệ thống thủy lực máy xúc đào

 

Địa điểm phân phối phụ tùng máy xúc (máy đào), phụ tùng máy công trình uy tín, chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của khách hàng, Truonglinhparts với kho hàng đầu đủ các sản phẩm phụ tùng động cơ thủy lực, phụ tùng máy công trình Komatsu chính hãng đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối, Truonglinhparts là đơn vị có sự uy tín nhất trên thị trường hiện nay với báo giá phụ tùng Komastu, phụ tùng thủy lực giá rẻ cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc và tìm kiếm phụ tùng động cơ thích hợp nhất cho máy móc của mình nhé!

 

Để đặt mua phụ tùng xe cẩu tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay phụ tùng xe cẩu chính hãng giá tốt

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường 10, KP6, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận