Tìm hiểu một số phụ tùng máy ủi Komatsu

Biên Tập Viên Trường Linh 02   Biên Tập Viên Trường Linh 02
Ngày đăng: 01/08/2017
0 bình luận

Truonglinhparts giới thiệu đến khách hàng một số phụ tùng máy ủi Komatsu chính hãng, để các bạn hiểu rõ về cấu tạo và dễ dàng tìm kiếm các phụ tùng thay thế khi chúng hư hỏng hoặc cần bảo dưỡng, thay mới. Mỗi phụ tùng sẽ đảm nhiệm một vai trò nhất định và khi liên kết các kết cấu, chi tiết máy lại sẽ giúp động cơ vận hành trơn tru, nhưng mỗi phụ tùng đều có tuổi thọ sử dụng khác nhau vì thế bạn cần nắm bắt được để bảo dưỡng chúng theo định kì giúp máy có tuổi thọ lấu hơn.

 

Một số thông tin về phụ tùng động cơ Komatsu

Komatsu là công ty đa quốc gia của Nhật Bản với lĩnh vực sản xuất máy móc chuyên về các thiết bị, động cơ ngành xây dựng, khai thác khoáng sản và quân sự Công ty có trụ sở chính tại Akasaka, Minato, Tokyo, Nhật Bản với tên công ty được đặt theo thành phố Komatsu ở tỉnh Ishikawa thành lập vào năm 1917.

Tất cả các máy xúc có nguồn gốc Komatsu được thiết kế rất ưu việt và độ bền sử dụng cao theo thời gian 

Tất cả các máy xúc có nguồn gốc Komatsu được thiết kế rất ưu việt và độ bền sử dụng cao theo thời gian 

Chính vì thế, các công ty xây dựng ở nhiều nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam rất ưa chuộng các sản phẩm máy móc của hãng Komatsu. Tuy nhiên, máy ủi và một số máy móc Komatsu khác cần được bảo dưỡng thường xuyên mới sử dụng được lâu dài và một số bộ phận cần thay mới sau một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo động cơ vẫn vận hành tốt cho công việc.

Thực tế rằng các công nhân vận hành máy ủi Komatsu chỉ cần biết đến cách thức vận hành động cơ như thế nào và thành thạo chúng để làm tốt công việc của mình, những kiến thức về nguồn gốc xuất xứ của phụ tùng máy ủi Komatsu hay cách chăm sóc, bảo dưỡng chính xác thì đa số họ không biết được vì chỉ có các kĩ sư có chuyên môn máy am hiểu rành mạch về chúng.

Máy ủi, máy xúc Komatsu chính hãng được nhâp khẩu từ Nhật Bản

Máy ủi, máy xúc Komatsu chính hãng được nhâp khẩu từ Nhật Bản

 

Phụ tùng máy ủi Komatsu chính hãng lựa chọn an toàn dành cho bạn

Hiện nay, một số loại phụ tùng của Komatsu được sản xuất và lắp ráp tại nhiều nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapo,… là phần nhiều. Trên thị trường máy móc thiết bị xây dựng nước ta cũng đã được nhiều cửa hàng nhập về và cung cấp nhiều loại phụ tùng máy ủi, máy xúc, máy đào Komatsu để đáp ứng được nhu cầu của sửu dụng ngày càng lớn mạnh của người tiêu dùng. Và gần như hầu hết các bộ phận, chi tiết động cơ máy ủi Komatsu hiện nay đều đã có phụ tùng thay thế, thường gồm các bộ phận như sau:

– Các loại phụ tùng động cơ: piston, xi lanh, turbo, trục cơ và bơm thủy lực máy ủi.

– Xi lanh tay cầm, xi lanh măng cần.

– Motor di chuyển, mâm quay toa, motor quay toa, bộ công tắc.

– Bạc, răng, lưỡi ben máy ủi, bulong bắt xích, bulong bắt vành sao, bánh điều hướng, gờ lê, mắt xích, …

– Bạc biên, bạc miểng, xéc-măng, bộ ron đại tu, xupap, ống dẫn xupap,...

Hình ảnh một số phụ tùng máy ủi Komatsu chính hãng

Hình ảnh một số phụ tùng máy ủi Komatsu chính hãng

 

Nên mua phụ tùng máy xúc Komatsu ở đâu?

Truonglinhparts tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ tùng máy xây dựng, máy công trình chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước hiện đại như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc với chất lượng cao và đáng tin cậy. Đặc biệt, các phụ tùng xe cơ giới, máy xúc, máy đào, máy ủi Komatsu cũng là thế mạnh riêng của công ty chúng tôi. Đến với Trường Linh để tìm kiếm và thay thế phụ tùng Komatsu sẽ đảm bảo máy móc, động cơ của bạn được vận hành một cách tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối về thiết bị và phụ tùng máy công trình, Truonglinhparts đang là đối tác uy tín và cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Để được tư vấn và tìm kiến phụ tùng thay thế được chính xác và nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ liên lạc sau:

 

Để đặt mua phụ tùng xe cẩu tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay phụ tùng chính hãng giá tốt

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 19, đường 10, Khu Phố 6, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận