Ứng dụng của phụ tùng thủy lực trong các thiết bị máy móc sản xuất và công trình

Biên Tập Viên Trường Linh 02   Biên Tập Viên Trường Linh 02
Ngày đăng: 05/06/2017
0 bình luận

Phụ tùng thủy lực là thiết bị được sử dụng để chuyển động quay từ động cơ, hút dầu thủy lực và đẩy lưu lượng chất lỏng đó di chuyển trong hệ thống thủy lực dưới áp suất cao. Hiện nay, bơm thủy lực có rất nhiều chủng loại được sản xuất từ nhiều hãng động cơ với chức năng và mục đích sử dụng khác nhau, kéo theo đó là sự đa dạng, phong phú các loại phụ tùng bơm thủy lực trên thị trường, khiến nhiều người khó lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Ưu điểm và ứng dụng của phụ tùng thủy lực

Phụ tùng thủy lực có ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp hiện nay, đặc biệt trong hệ thống các thiết bị công trình xây dựng và khai thác. Phụ tùng của các máy công trình thủy lực gồm nhiều chi tiết như: bộ lọc dầu, hệ thống các van phân phối, thùng dầu thủy lực, motor quay, hệ thống ống dẫn dầu, và các xy lanh. Hoạt động ổn định của hệ thống thủy lực là điều kiện quan trọng để động cơ có thể làm việc trong hiệu suất lớn nhất, giảm thời gian bảo dưỡng và các khoản chi phí sửa chữa. Phụ tùng thủy lực có nhiệm vụ chính là truyền năng lượng do động cơ dầu tạo ra và được di chuyển đến các cơ quan khác trong hệ thống. Áp suất trong hệ thống thủy lực có thể đạt đến giá trị rất lớn, có hệ thống áp suất đạt đến 38 Mpa, nên cần chế tạo các thiết bị và phụ tùng có độ chính xác cao nhất.

Một số dòng bơm thủy lực áp suất nhỏ và trung bình phổ biến

Một số dòng bơm thủy lực áp suất nhỏ và trung bình phổ biến

 

Phân loại các hệ thống thủy lực và sự cải tiến của bơm thủy lực

Một số dòng bơm thủy lực hiện nay như: bơm piston, bơm bánh răng, bơm cánh gạt với nhiệm vụ tạo các dòng thủy lực áp suất trung bình và áp suất thấp. Bơm piston có thể điều chỉnh lưu lượng, nên sẽ tiết kiệm công suất, nâng cao hiệu quả làm việc của máy. Còn với hệ thống phụ tùng thủy lực là bộ phận cấu thành nên hệ thống thủy lực hoàn chỉnh, được sản xuất theo thông số kĩ thuật dựa trên các bản thiết kế gốc của sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và thay lắp các chi tiết hư hỏng trong quá trình làm việc và chất lượng đảm bảo nhất.

Bơm thủy lực và các chi tiết tạo thành của nó

Bơm thủy lực và các chi tiết tạo thành của nó

Hệ thống thuỷ lực có vai trò là truyền năng lượng do động cơ tạo thành đến các cơ cấu khác trong máy, quá trình hút đẩy lưu lượng chất lỏng làm quay máy bơm thuỷ lực. Và chất lỏng áp cao sẽ được bơm chuyển đến xy lanh hay motor thuỷ lực để điều khiển các cơ cấu chấp hành khác trong máy. Và hiện nay có các dòng máy mà hệ thống thủy lực phức tạp gồm có: máy xúc đào tổng hợp, máy xúc lật, máy xúc đào,… Trong đó, hệ thống thuỷ lực và các phụ tùng thủy lực của nó thường được dùng trong các dạng máy bơm như: bơm bánh răng có lưu lượng cố định, bơm cánh gạt gồm bơm cánh gạt tác dụng đơn, bơm cánh gạt tác dụng kép, các loại bơm piston có lưu lượng thay đổi được,…

Một số loại phụ tùng bơm thủy lực chính hãng

Một số loại phụ tùng bơm thủy lực chính hãng

 

Địa điểm cung cấp phụ tùng thủy lực uy tín và chất lượng

Công ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại phụ tùng máy móc công trình và phụ tùng bơm thủy lực uy tín, chất lượng chất lượng nhất. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại với rất nhiều công suất từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới hiện nay, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng quý khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hay muốn tìm kiếm thông tin sản phẩm mà bạn cần, hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất và tìm kiếm sản phẩm phù hợp một cách nhanh chóng cho quý khách hàng.

Để đặt mua phụ tùng xe cẩu tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay phụ tùng xe cẩu chính hãng giá tốt

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận