Ưu điểm và các bước vận hàng bơm thủy lực yuken

Trường Linh parts -admin   Trường Linh parts -admin
Ngày đăng: 20/05/2017
0 bình luận

Bơm thủy lực yuken cánh gạt được hiểu theo cách đơn giản và dễ hiểu thì nó là “trái tim” của hệ thống thủy lực. Mộ hệ thống thủy lực đơn giản bắt đầu từ bơm thủy lực đến van thủy lực, trong đó có các loại van thủy lực như van an toàn, van một chiều thủy lực, van chia dầu, van cần gạt tay,... Và cuối cùng là các cơ cấu chấp hành hệ thống gồm motor thủy lực và xi lanh thủy lực. Bơm thủy lực cánh gạt yuken ngày càng phát triển có kích thước gọn nhẹ hoạt động êm ái và hiệu qua cao.

 

Ưu điểm của bơm thủy lực cánh gạt Yuken

 Yuken Kogyo là công ty chất lượng hàng đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm về hệ thống động cơ bơm thủy lực chất lượng cao áp dụng công nghệ hiện đại, luôn nâng cấp sản phẩm và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới, ngày càng tối ưu và làm việc có tính ổn định, tuổi thọ cao. Kể từ khi thành lập cách đây trên 54 năm, Yuken đã sản xuất các dòng sản phẩm như: động cơ bơm thủy lực, động cơ bơm dầu, các thiết bị điều khiển thủy lực,… Trong đó, bơm thủy lực yuken là dòng sản phẩm được sản xuất và sử dụng trong các công trình nhiều nhất, với ưu điểm của nó là hoạt động có tiếng ồn nhỏ, áp suất đạt ổn định trong thời gian sử dụng lâu dài. Hiện nay, bơm thủy lực của yuken được sử dụng rất phổ biến trong các nghành công nghiệp nặng như sản xuất gỗ, ép gỗ, sản xuất thép, phôi thép,…

Động cơ bơm thủy lực yuken được sản xuất dựa trên công nghệ kĩ thuật tiên tiến

Động cơ bơm thủy lực yuken được sản xuất dựa trên công nghệ kĩ thuật tiên tiến

 

Các bước vận hành bơm thủy lực cánh gạt Yuken

- Trước khi bắt đầu vận hành, cần rót dầu sạch vào piston đến khi điền đầy khoang dầu. Nếu bỏ quên việc này, thì máy bơm sẽ phát ra tiếng động mạnh, dễ bị cháy và hư hỏng các phụ tùng trong hệ thống bơm thủy lực.

- Sau đó, điều chỉnh van điều khiển để xả dầu từ bơm piston hồi tiếp về thùng chứa. Bật công tắc ON/OFF để kiểm tra xem bơm quay có hoạt động đúng chiều hay không và bơm thủy lực có hút dầu tốt hay không.

- Nếu không có vấn đề nào cần sửa chữa, tiếp tục cho bơm hoạt động. Và điều chỉnh áp suất và lưu lượng, tùy vào tình trạng của máy bơm có thể chỉnh lưu lượng và áp suất thích hợp. Trong đó: Điều chỉnh áp suất bơm: điều chỉnh áp suất dòng thủy lực theo chiều kim đồng hồ để tăng hoặc giảm. Điều chỉnh lưu lượng máy bơm thủy lực: điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ lưu lượng, lưu lượng đầu ra thay đổi theo số vòng điều chỉnh lưu lượng.

Van bơm thủy lực Yuken

Van bơm thủy lực Yuken

Bơm thủy lực yuken cánh gạt được áp dụng chủ yếu trong các ngành sản xuất công nghiệp nặng và nhẹ, hoặc trong các hoạt động xây dựng, làm việc trong cuộc sống hằng ngày. Trong đó, phạm vi của các sản phẩm yuken có ba tiêu chuẩn thiết kế khác nhau gồm: các sản phẩm cung cấp đến châu u và các nước sử dụng tiêu chuẩn hệ “mét” được thiết lặp để đáp ứng các tiêu chuẩn như ISO, CETOP, và DIN; các sản phẩm được sản xuất cung ứng đến Bắc Mỹ được thiết kế để đáp ứng các “NAS” thích hợp, theo tiêu chuẩn USAS hay NFPA; và còn lại các sản phẩm yuken được sử dụng tại Nhật Bản được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn “JIS” thích hợp.

Chi tiết van điều khiển bơm thủy lực yuken

Chi tiết van điều khiển bơm thủy lực yuken

 

Địa điểm cung cấp động cơ bơm thủy lực yuken uy tín và chất lượng

Công ty Cổ phần Phụ tùng Trường Linh tự hào là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm động cơ của Yuken. Công ty chúng tôi nhận cung cấp mọi phụ tùng và thiết bị từ Yuken gồm: xi lanh thủy lực, máy ép thủy lực, van chia thủy lực, bơm thủy lực đơn, bơm thủy lực kép, van điều khiển điện từ, van điều khiển điện từ thứ cấp, van an toàn, van chia tỉ lệ,... với chất lượng uy tín được nhập khẩu chính hãng và thời gian bảo hành tốt. Để biết thêm chi tiết sản phẩm và đặt mua, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Để đặt mua phụ tùng xe cẩu tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay phụ tùng xe cẩu chính hãng giá tốt

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận